Đàn ông nhiều lông thì sao? – Chưa phải là hấp dẫn

“Nam tu nữ nhũ” là câu nói dân gian ám chỉ việc đàn ông phải có râu tóc mới xứng mặt nam nhi nhưng liệu quan niệm đó còn đúng trong xã hội hiện đại? Không ít nam nhi đặt ra câu hỏi liệu đàn ông nhiều lông có ảnh hưởng gì không?

Dường như nam nhân có nhiều lông đã quá quen thuộc trong xã hội Việt Nam nhưng điểm mạnh này có khi nào cũng gây không ít phiền toái cho đấng mày râu? Dưới đây là những điểm yếu khi có quá nhiều lông.

Râu quá nhiều, không chịu cạo râu đồng nghĩa với trông già hơn tuổi

Râu quá nhiều không còn là đặc điểm thể hiện nam tính trừ khi bạn là nghệ sĩ. :))) 60% phụ nữ châu Á hiện đại yêu thích những chàng trai khỏe mạnh, trẻ trung và có diện mạo sáng sủa. Cạo râu thường xuyên là yếu tố bắt buộc để có gương mặt hấp dẫn phái nữ. Qúa nhiều râu rậm rạp khiến bạn trông như một nghệ sĩ lãng tử làm giảm độ tin cậy vào lần đầu gặp mặt. Trừ khi bạn chăm sóc cho bộ râu thật đẹp nếu không người khác sẽ nghĩ bạn là người luộm thuộm, cẩu thả và không biết cách chăm sóc ngoại hình.

Đàn ông nhiều râu

Mất điểm trong mắt người khác phái khi mặc áo cọc mà nhiều lông nách

Lông nách không chỉ là góc chết của phụ nữ mà nam giới mặc áo cọc tay, cởi trần hay áo 3 lỗ để lộ chùm lông nách đen rậm rạp cũng mất điểm không ít. “Nói thật đàn ông để lộ lông nách không kém phụ nữ” – Chị Hồng Anh cho biết. Cho dù bạn không quen với việc tỉa tót lông dưới cánh tay thì cũng dùng kéo để tỉa tót thường xuyên đi nhé. Hơn nữa lông nách cũng là một trong những đặc điểm gây rau mùi cho đàn ông. Do đó, đối với những người “nặng mùi” thì lông nách nên được triệt sạch.

Đàn ông nhiều lông nách

Lông bụng mất tự tin khi đi biển

Đám lông bụng đâm tua tủa ở vòng 2 ở đàn ông che khuất cơ bụng 6 múi hay khiến chiếc bụng phệ trông càng xấu hơn. Những sợi lông tơ thì không ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình nhưng đám lông bụng quá dày thực sự là điểm yếu khiến các chàng phải ngại ngùng khi cởi trần đi biển. Thử tưởng tượng làm gì có ai thích một chiếc bụng rậm rạp toàn lông?

Đàn ông nhiều lông bụng

Lông vùng kín quá nhiều – Đôi khi rất đáng sợ

Lông vùng kín của nam giới ít được đem ra bình luận hơn lông vùng kín nữ giới có lẽ bởi mọi người mặc định nam giới có thể mọc lông ở mọi nơi trên cơ thể mà không có vấn đề gì. Tuy nhiên lông vùng kín quá nhiều chắc chắn khiến bạn tình phải hoảng sợ. Tại châu Âu, ngày càng nhiều nam giới triệt lông vùng kín để tự tin khoe body trước bạn tình mà không phải ngại ngùng đám lông bụng đấy nhé.

Nếu bạn có nhu cầu triệt lông cho nam giới vĩnh viễn thì hãy trải nghiệm thử công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light của Hoa Kỳ nhé.

Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem Đàn ông nhiều lông thì sao? – Chưa phải là hấp dẫn trong chuyên mục Hỏi đáp về triệt lông

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 bước xử lý cấp tốc khi bị dị ứng kem tẩy lông

Lông chân rậm không còn là nỗi ám ảnh sau khi bạn biết những cách triệt lông chân sau đây

Phụ nữ có nên wax lông vùng kín không?

Cô dâu cùng chồng gấp gáp triệt lông trước khi cưới và đây là lý do

Đàn ông nhiều lông thì sao? – Chưa phải là hấp dẫn

Râu quai nón là gì? Nếu đàn ông có râu quai nón thì nói lên điều gì?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

[ Hỏi – đáp] Triệt lông toàn thân bằng CN Nano Light có tốt không?

Muốn Tìm Kiếm Cơ Sở Làm Đẹp Uy Tín Ở Hà Nội?

Nam giới có nên triệt lông mặt không? [Chuyên gia tư vấn]CÁC TIN LIÊN QUAN