Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào vừa đẹp vừa thoáng

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào vừa đẹp vừa thoáng mà không tác hại cho nữ? Cùng nghiên cứu ngay cách cắt tỉa lông cô bé đúng quy chuẩn (có kèm hình ảnh minh họa) do chính nhân viên tại viện thẩm mỹ Nevada cung cấp giúp bạn có thể thực hiện các kiểu tỉa lông mu đẹp nhất, an toàn nhất mà không hề đau rát và gây ra tổn thương đến da nhé.

Câu hỏi: Thưa chuyên gia, tôi đang mua cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo thế nhưng không biết phải tiến hành như thế nào để vừa đẹp vừa không tổn hại đến vùng nhạy cảm. Vậy nhờ chuyên gia thẩm mỹ tham vấn giúp tôi nên tỉa lông vùng kín đúng cách?

Trả lời: Chào em, cảm ơn bạn đã gửi hỏi đáp của mình về chuyên mục giúp sức làm đẹp của thẩm mỹ viện Nevada. Câu hỏi của bạn có nên tỉa lông vùng kín nữ không? Cũng là băn khoăn của đông đảo người các eva muốn sở hữu vùng tam giác mật thú vị thay vì chỉ đơn thuần dọn dẹp vi-ô-lông.

Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tự cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo đúng cách ở nhà Tình trạng cẩn thận và tuân theo những hướng dẫn cụ thể sau:

Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo thích chuẩn bị gì thêm

những thứ bạn thích chuẩn bị trước khi làm cắt tỉa lông cho cô bé bao gồm:

  • Kéo cắt tỉa lông vùng kín loại nhỏ.
  • Dao cạo râu/ lông.
  • Kem cạo.
  • Kem dưỡng.
  • Khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm.
Tỉa lông vùng kín nữ, tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo, tỉa lông vùng kín nữ vừa đẹp vừa thoáng, tỉa lông vùng kín không gây hại
Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo thế nào cho đẹp?

Loại kéo cắt tóc nhỏ, sắc tiến hành từ inox sẽ giúp bạn nhanh chống cắt tỉa loại bỏ đám lông rậm rạp ở vùng kín trong vài phút. Dù vậy, trường hợp bạn tỉa lông vùng kín lần đầu thì nên mua loại kéo cắt giấy có đầu vo tròn và các cạnh bọc nhựa để giảm thiểu tối đa cắt nhất thiết da nhạy cảm.

Loại dao mà bạn hay dùng để cạo lông mày có lưỡi dao chìa ra ngoài là loại phù hợp nhất để cắt tỉa tạo hình cho đám “vi-ô-lông vùng kín”. Với loại dao này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát đường đi dao cạo chứ không bị che khuất tầm nhìn như dùng lưỡi dao thông thường tầng.

Để tiến trình tạo hình xảy ra suôn sẻ, bạn nên cbị thêm những dụng cụ thiết yếu khác như: dụng cụ tỉa lông vùng kín, Kem tẩy lông, khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm và sau cùng là kem dưỡng thể. Ngày nay hãy cùng tiến hành tỉa lông vùng kín bằng kéo nhé.

Cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách

Để cam kết cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách nhất bạn thích thực hiện đúng 4 bước sau đây.

Bước 1: Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ trước khi tỉa lông

Vận dụng sữa tắm hoặc nước mát để rửa sạch vùng lông trên khu tam giác mật. Bước này rất cấp thiết để giúp vùng kín thông thoáng, dễ dàng tạo hình mà không thực hiện chầy xước da.

Bước 2: Cách tỉa lông mu nữ tại nhà đúng

Ngoại trừ trường hơp bạn không ngừng cắt tỉa lông vùng kín còn không thì lông thường khá dài, xoăn và cứng. Bạn nên dùng kéo cắt tỉa bớt các sợi lông vùng kín nữ dài còn trong khoảng 5 – 6 cm trước khi tạo hình dáng đặc trưng cho vùng tam giác mật.

Bước 3: thực hiện cắt tỉa lông tạo hình cho vùng kín

Đánh dấu đường viền cạo lông vùng kín

Bạn lưu ý nên chuẩn bị dụng cụ cạo lông còn sắc, chất lượng hơn hết là dùng dao cạo một lần để không tiến hành bít tắc rãnh dao trong lần cạo tiếp đó. Tưởng tượng trước hình dạng lông vùng kín mà bạn muốn có rồi dùng bút mực đánh dấu những điểm nối tạo thành khung để cạo. Đối với các hình dạng cần sự khéo léo và cân bằng thì bạn có thể cắt trước một tấm bìa mô hình rồi áp sát lên da để tạo khung.

Tỉa tạo hình cho vùng kín

Cầm chắc cán dao cạo, bàn tay nghiêng trong khoảng 45% so với mặt phẳng trên vùng kín và nhẹ nhàng cạo theo đường viền đã xác đinh sẵn. Tay còn lại dùng để miết chặt lên da kéo căng mặt phẳng để dao cạo đi dễ dàng hơn. Bạn có thể khởi đầu với các hình dạng đơn giản như nhái tự nhiên, hình cái phễu, hình bikini…vào lần ban đầu tập tẩy lông vùng kín. Chia sẻ các hình dạng tam giác mạch thu hút được đấng mày râu đam mê để có thêm ý tưởng nhé:

 

Tỉa lông vùng kín nữ, tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo, tỉa lông vùng kín nữ vừa đẹp vừa thoáng, tỉa lông vùng kín không gây hại
Hình ảnh tỉa lông vùng kín đẹp bằng kéo

Bước 4: Chăm sóc sau đấy vận dụng cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà

Bởi đã rửa sạch vùng kín bằng sữa tắm trước khi cạo nên bạn chỉ thích dùng vòi hoa sen rửa trôi lông rụng sau đó tỉa lông vùng kín tại nhà. Chất lượng hơn hết là tỉa lông trước khi tắm hoặc ngồi trên bồn cầu để không cần phải mất công dọn dẹp nhà tắm sau khi tỉa lông.

Hy vọng các tài liệu trên đây đã giúp bạn biết được cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào cho đẹp và an toàn. Đây là vùng da rất nhạy cảm Do vậy tỉa lông vùng kín đề xuấta sự khéo léo và chu đáo nhất định. Không đủ kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ khiến bạn tạo hình xấu và có năng lực cắt cần phải da. Vậy nên, để cam kết sở hữu vùng kín được cắt tỉa đẹp như ý, hãy mua đến dịch vụ tạo hình bikini của thẩm mỹ viện Nevada.

  • Vận dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn Nano Light hàng đầu Hoa Kỳ – cắt bỏ những đám lông không mong muốn, triệt lông vĩnh viễn sau 1 liệu trình.
  • Chuyên phương pháp cao tạo hình và cắt tỉa vùng kín theo phong cách nghệ thuật. Bạn sẽ sở hữu hình dáng vùng bikini đẹp như mơ ước kể cả các kiểu dáng khó tiến hành nhất.

Bạn thận trọng đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vùng kín, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để nhân viên của Nevada liên hệ hỗ trợ sớm nhất có thể..

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X