Gợi ý công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, tác dụng tốt với chi phí rẻ

Cập nhật ngày: 25/05/2022

Xung quanh các công nghệ triệt lông mép vĩnh viễn mang lại tác dụng tốt cao, phụ nữ thường băn khoăn đến giá của những dịch vụ tân tiến này. Triệt lông mép vĩnh viễn giá tiền bao nhiêu? Công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn nào tốt?… Là những câu hỏi mà các chuyên gia thu được phổ biến nhất từ phía các chị em. Topic dưới đây sẽ trả lời đầy đủ tư liệu nhu cầu thiết yếu cho bạn.

Các chỉ tiêu quyết định công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn

Để biết được công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn trước hết các phụ nữ nên nhớ rằng “tiền nào thì của nấy”. Giá thành triệt lông thời điểm hiện tại ở những trung tâm viện thẩm mỹ hay những Spa luôn phụ thuộc vào 3 khía cạnh căn bản đó là: Cơ sở điều trị, công nghệ chữa trị, vị trí và diện tích lông mép mong muốn triệt.

  • Triệt lông mép vĩnh viễn giá tiền bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở chữa

triệt lông vinh viễn giá bao nhiêu, triệt lông mép, triệt lông an toàn
Cơ sở trị quyết định triệt lông mép vĩnh viễn giá tiền bao nhiêu

Với hàng trăm cơ sở Spa, thẩm mỹ viện hiện tại nữ giới hoàn toàn có thể dễ dàng sắm được một dịch vụ triệt lông mép vĩnh viễn với tầm giá không đáng bao nhiêu. Bảng giá triệt lông ở mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau. Thậm chí nếu chị em là người đam mê với việc săn lùng những gói triệt lông giá tốt trên mạng xã hội thì bạn hoàn toàn có thể sắm được giá tiền triệt lông với giá thành tốt nhất.

Nhưng một sự thật đáng buồn là phần lớn tại các cơ sở nhỏ lẻ này đều không đạt tiêu chuẩn trang thiết bị khoa học, hàng ngũ chuyên gia không được đào tạo chuyên sâu về công nghệ thực hiện. Do vậy, không có căn cứ hay cơ sở nào để cam kết rằng sau đó bạn hoàn tất liệu trình tẩy lông mép tại đây thì lông mép sẽ không mọc lại nữa hay nó sẽ mọc nhanh và rậm hơn.

  • Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào khoa học chữa trị

triệt lông vinh viễn giá bao nhiêu, triệt lông mép, triệt lông an toàn
Kỹ thuật triệt lông càng tiên tiến hiệu quả càng cao

Đối với dịch vụ triệt lông mà nhất là triệt lông “vĩnh viễn” hiện tượng công nghệ và năng lực của chuyên gia quyết định đến sự an toàn và tác dụng tốt thẩm mỹ của quý khách hàng. Công nghệ càng tân tiến, càng an toàn thì mức phí bạn trả cho dịch vụ càng cao nhưng lợi ích bạn nhận được càng lớn.

  • Triệt lông mép vĩnh viễn mức giá bao nhiêu phụ thuộc vị trí và diện tích lông mong muốn triệt

triệt lông vinh viễn giá bao nhiêu, triệt lông mép, triệt lông an toàn
Vị trí càng khó triệt mức giá càng cao

Chắc chắn một điều rằng, nếu bạn triệt lông toàn thân thì tầm giá sẽ đắt hơn chi phí triệt lông ở một vài bộ phận như: Triệt lông chân, triệt lông tay, triệt lông nách, triệt lông mép,… Hơn nữa, lông mọc dày hay thưa cũng quyết định đến triệt lông mép vĩnh viễn giá tiền bao nhiêu. Và tất nhiên với những trường hợp khó triệt lông hơn bao h giá tiền cũng sẽ cao hơn.

những chuyên gia khuyên bạn, để triệt lông mép vĩnh viễn an toàn mà tác dụng tốt cao, bạn nên đặc biệt chú ý rộng rãi hơn để cơ sở và trang thiết bị công nghệ triệt lông tại cơ sở đó thay bởi đắn đo giá tiền triệt lông này có đắt hay không, mất bao nhiêu tiền.

Gợi ý công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, tác dụng tốt với chi phí rẻ

Một trong các kỹ thuật triệt lông an toàn được các chị em chú ý nhất trong tgian mới đây đó là kỹ thuật triệt lông Nano Light. Đây là công nghệ này được FDA chứng nhận về độ an toàn khi triệt lông cũng như được đánh giá rất cao từ phía khách hàng sau đó áp dụng.

Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu
Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Nano Light

Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng áng sáng IPL cùng bước sóng RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 mm, có năng lực chiếu sâu xuống tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL “đóng cửa” mạch dinh dưỡng cho sợi lông đồng thời bóc tách triệt để chân lông khiến sợi lông bị suy yếu và rụng xuống chỉ trong vài mili giây.

Triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu
Quy trình triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light

Tác dụng tốt triệt lông tận gốc đạt 99% sau 1 liệu trình và sau triệt lông tỉ lệ tái triệt lại rất tốt. Bởi các gốc lông bị tổn thương nghiêm trọng sau những lần triệt mà theo những theo cơ địa từng người mà lông có mọc lại hay không. Rất nhiều người tiêu dùng cho biết lông rất ít khi mọc lại, trong trường hợp lông mọc lại thì sợi lông có đặc điểm rất mềm, mảnh và thưa hơn nên rất khó có thể quan sát bằng mắt thường.

Để biết thêm về khoa học triệt lông Nano light và triệt lông mép vĩnh viễn mức giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Nevada, bạn hãy gọi điện thoại đến số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI thông tin để chuyên viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X