Cách tẩy ria mép an toàn lợi ích tốt bằng công nghệ Nano Light?

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Chào bác sĩ, em là Hồng Thắm, năm nay 24 độ tuổi. Vùng lông tay, lông chân của em thưa nhưng vùng ria mép của em khá rậm. Em đã thử một số cách tẩy lông mép tại nhà như wax bằng mật ong với đường, cạo thế nhưng lông càng rậm hơn. Mới đây, em có biết đến đến cách tẩy ria mép không mọc lại bằng khoa học triệt lông Nano Light. Thế nhưng không biết triệt lông mép có hết không và có an toàn tác dụng tốt không? Mong được chuyên gia tư vấn yếu tố giúp em về phương pháp triệt lông này.

triệt lông mép có hết không, cách tẩy ria mép không mọc lại, cách tẩy lông mép tại nhà, cách tẩy ria mép an toàn hiệu quả
Triệt lông mép có hết không?

Trả lời: Chào Hồng Thắm, chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi thư nhờ tư vấn về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi được biết bạn đang để ý đế khoa học triệt lông Nano Light nhưng còn Phân vân không biết triệt lông mép có hết không và có an toàn không? Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ nỗ lực giải đáp không mất nhiều thời gian và chính xác nhất.

Cách tẩy ria mép an toàn lợi ích tốt bằng công nghệ Nano Light?

Không như các cách tẩy lông mép tại nhà theo công nghệ truyền thống như cạo, nhổ hay wax lông,…gây đau rát khi thực hiện hay dễ viêm nang lông, khoa học triệt lông mép Nano Light với cơ chế hoạt động tiên tiến, vừa tẩy lông mép hiệu quả vừa khắc phục được các Khiếm khuyết của các công nghệ triệt lông cũ.

kỹ thuật triệt lông mép Nano Light ứng dụng nguồn năng lượng IPL và sóng RF, xác định chuẩn xác từng chân sợi lông, ức chế và ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc nuôi sống sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, tẩy lông mép Nano Light còn có trình độ kháng khuẩn, giảm gây thâm da, khắc phục vấn đề lông mọc ngược, giảm khả năng viêm nang,… Năng lượng RF còn có khả năng tăng sinh collagen, elastin, giúp da sáng, săn chắc và tăng độ đàn hồi da sau đó triệt lông.

triệt lông mép có hết không, cách tẩy ria mép không mọc lại, cách tẩy lông mép tại nhà, cách tẩy ria mép an toàn hiệu quả
Công nghệ triệt lông mép Nano Light chuẩn FDA

Quá trình tẩy lông mép không mọc lại bằng công nghệ Nano Light

Bước 1: chuyên gia thực hiện thăm khám, trả lời

Bước 2: làm vệ sinh và thoa gel lạnh trước khi triệt lông mép

Bước 3: tiến hành triệt lông mép kỹ thuật Nano Light

Bước 4: làm dưỡng da

Triệt lông mép có hết không?

Trải qua đa dạng bước kiểm tra nghiêm ngặt và thí điểm, công nghệ tẩy lông mép bằng công nghệ Nano Light được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Bằng cơ chế thông minh và chính xác của mình, khoa học Nano Light sẽ tác động chuyên sâu về để những sợi lông rụng dần dần, kể cả các người có cơ địa lông rậm rạp hay lông cứng bởi cạo hoặc tẩy lông nhiều lần. Phổ biến một liệu trình triệt lông mép kéo dài 10 buổi, nhưng chỉ từ 3 – 4 buổi, phần lớn những sợi lông cứng đầu nhất cũng đã được tiến hành sạch.

Với khoa học Nano Light, bạn không cần lo ngại triệt lông mép có hết không, hơn 10.000+ người đã trải nghiệm phương pháp này và phản hồi rất tích cực. Bởi vì, không chỉ triệt lông tận gốc lợi ích tốt mà Nano Light còn giúp vùng da triệt lông mềm mại, mịn màng hơn, đặc thù an toàn với cả vùng da mặt nhạy cảm. Nếu vẫn còn đắn đo, bạn có thể đến trực tiếp spa để bác sĩ, công nghệ viên kiểm tra và chỉ ra lời khuyên cụ thể nhất với trường hợp của bạn.

triệt lông mép có hết không, cách tẩy ria mép không mọc lại, cách tẩy lông mép tại nhà, cách tẩy ria mép an toàn hiệu quả
Bạn gái tự tin sau đó triệt lông mép

Hồng Thắm thân mến, trên đây là phần tư vấn của chúng tôi cho các thắc mắc của bạn về triệt lông mép có hết không? Hay cách tẩy ria mép an toàn lợi ích tốt nhất. Trường hợp bạn còn giải đáp nào về trường hợp này có thể kỹ thuật triệt lông mép này có thể tiếp tục gửi thư về cho chúng tôi hoặc gọi về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐẲNG KÝ thông tin người tiêu dùng để được bác sĩ làm đẹp trả lời miễn phí.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X