Triệt lông chân vĩnh viễn có hết bị quặm xoăn ở chân không? Đáp án là gì?

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Anh Hoàng Văn Hà (28 tuổi, Hà Nội) hỏi: “Chào bác sĩ, tôi có đề nghị triệt lông chân vĩnh viễn nhưng không chắc liệu kỹ thuật này có thực sự công hiệu trên vùng da có lông chân bị quặm xoăn và lông có màu nâu vàng hay không?”

Hình ảnh lông chăn bị quặm xoắn

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hoàng Văn Hà đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỗ trợ triệt lông vĩnh viễn từ nhân viên. Câu hỏi của bạn sẽ được hỏi đáp chi tiết trong Bài viết dưới đây.

Khoa học triệt lông Nano Light có triệt lông chân bị quặm xoắn không?

khoa học triệt lông Nano Light có thể vận dụng trên tất cả các vùng da trên chân. Với gần như tất cả các loại lông chân bị quặm xoắn, lông thẳng, lông tơ và cả những sợi lông có những màu khác nhau.

Như vậy, anh có thể an tâm triệt lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp Nano Light mà không lo tác dụng phụ hay tổn thương da nhé. Khác với đông đảo khoa học triệt lông trước đây, kỹ thuật Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm có trình độ xuyên sâu tới tầng trung bì trốn nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL sẽ hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng, ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông suy yếu và tự rụng trong tích tắc.

Trình độ triệt lông khoa học Nano Light không liên quan đến màu da, màu lông Cho nên cho dù anh có lông màu nâu nhạt hay lông đen thì hiệu quả vẫn tương đương nhau. Với cơ chế triệt lông của ánh sáng IPL thì kể cả lông cứng đầu và mọc hình thù khác lạ vẫn được triệt sạch nhé anh Hà.

Hình ảnh lông chăn bị quặm xoắn phổ biến ở phái mạnh

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng kỹ thuật Nano Light có đau không? Hiệu quả đến đâu?

Hữu hiệu triệt lông bằng khoa học Nano Light đã được Hiệp hội FDA chứng nhận trong suốt các năm qua. Vừa cắt bỏ lông triệt để vừa ức chế lông nhú duy trì làn da sạch lông vĩnh viễn.

  • Triệt sạch 99% lông chân trong 1 liệu trình.
  • Lông mới mọc thưa thớt hơn, nhạt màu và dần biến mất vĩnh viễn.
  • Da sáng hơn, mịn màng hơn, se khít lỗ chân lông.
  • Giảm thâm cho da, khử mùi hôi tác dụng tốt.
  • giúp đỡ trị viêm nang lông, lông mọc ngược.

Triệt lông chân công nghệ Nano Light có đau không? Dịch vụ triệt lông chân bằng phương pháp Nano Light không gây ra đau rát, châm chích cho da bởi ánh sáng IPL đã được chỉnh sửa sao cho không tác động đến những vùng da xung quanh. Trước khi triệt lông, anh cũng được nhân viên thoa gel gây tê để bảo vệ da và tránh tối đa cảm giác khó chịu. Vậy nên trong quá trình triệt lông tận gốc, anh sẽ chỉ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hoàn toàn.

Xử lý triệt lông chân bị quặm xoắn bằng kỹ thuật Nano Light

Gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn tầm giá về liệu trình triệt lông chân bằng công nghệ Nano Light.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X