Kem tẩy lông The Face Shop có tốt không? Review công dụng và cách sử dụng

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Kem tẩy lông của The Face shop có tốt không cùng tìm hiểu về mẫu kem tẩy lông này nhé! Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn có sức hấp dẫn riêng với “các giáo đồ làm đẹp”. đặc thù là các sản phẩm của hãng The Face cửa hàng. Dành cho các bạn có nhu cầu loại bỏ lông thừa các vùng trên cơ thể, bài viết này sẽ tư vấn câu hỏi kem tẩy lông The Face Shop có tốt không và Review một số thông báo liên quan đến nó, nào chúng ta bắt đầu thôi!

 Kem tẩy lông The Face shop là gì?

Là 1 sản phẩm kem tẩy lông vĩnh viễn bằng tinh chất thiên nhiên của hãng mỹ phẩm đình đám Hàn Quốc. Kem tẩy lông hoa cúc The Face Shop giúp Các bạn chiếc bỏ vi-ô-lông ngay tức thì, khiến mềm da và giảm thâm nám hiệu quả. Hãy cùng theo dõi các thông báo sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé.

kem tẩy lông mamen shop có tốt không, kem tẩy lông mamen shop, kem tẩy lông mamen

Kem tẩy lông The Face Shop

KEM TẨY LÔNG THE FACE cửa hàng
mục tiêu thông báo
Thành phần Rễ cam thảo, hoa cúc dại
Dung lượng 100 ml
Công dụng – Triệt lông tận gốc sau 15 phút– Dưỡng da mềm mịn và giảm vết thâm nám cho da

– Ức chế lông măng, chậm quá trình mọc lông mới, lông mềm và mỏng hơn

Xuất sứ Hàn Quốc
Giá kem tẩy lông của The Face cửa hàng từ 150.000 VNĐ – 350.000 VNĐ tùy từng dòng

2. Kem tẩy lông The Face Shop có tốt không – Review?

Với chiết xuất hoa cúc dại lành tính, kem tẩy lông The Face shop có tốt không khi nó được review hơi an toàn cho làn da nhạy cảm nhưng vẫn có khả năng mẫu bỏ lông chân và dưỡng da mềm mịn sau lúc tẩy lông. bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ của hoa cỏ dễ chịu khiến cho đa số chị em chấp nhận.

Ngoài ra để đưa ra câu tư vấn khách quan cho thắc mắc kem tẩy lông The Face shop có tốt không? Chúng tôi sẽ mang đến hình ảnh của các người đã từng sử dụng sản phẩm này và nhận định về kem tẩy lông hoa cúc The Face shop trên những diễn đàn khiến đẹp.

kem tẩy lông mamen shop có tốt không, kem tẩy lông mamen shop, kem tẩy lông mamen

Kem tẩy lông The Face shop review

Chị Mai Linh (35 tuổi) cho biết: “Mình khá hài lòng lọ kem tẩy lông hoa The Face shop đặc biệ là không có mùi thơm hắc như các cái kem khác. Dưỡng da cũng tốt, mình sử dụng khoảng 2 tháng thì nách giảm thâm hẳn. Mỗi tội tác dụng tẩy lông tương đối nhẹ, mình phải bôi 2 lần mới triệt hết lông nách được đấy”.

kem tẩy lông mamen shop có tốt không, kem tẩy lông mamen shop, kem tẩy lông mamen

Chị Ngọc (35 tuổi), TP. Hà Nội bình luận: “Mình đã tiêu dùng kem tẩy lông The Face shop được sắp 1 năm nay rồi và thấy rất hiệu quả nhé. Chỉ cần bôi kem lên da 3 phút là đám lông chân dài, cứng đã mủn ra hết rồi. Tẩy lông xong sờ vào da thấy mềm mướt cực thích”.

Kem tẩy lông The Face cửa hàng có tốt không?

kem tẩy lông mamen shop có tốt không, kem tẩy lông mamen shop, kem tẩy lông mamen

Kem tẩy lông The Face cửa hàng review

3. Cách dùng kem tẩy lông The Face shop

kem tẩy lông mamen shop có tốt không, kem tẩy lông mamen shop, kem tẩy lông mamen

Các dùng kem tẩy lông The Face cửa hàng

Bước 1: Vệ sinh vùng da triệt lông với nước ấm cùng lúc tẩy tế bào chết cho da giúp giãn nở lỗ chân lông và thẩm thấu kem tẩy lông tốt không

Bước 2: xoa lượng 1 lượng kem vừa đủ, bao phủ số đông bề mặt lông. Ở những vùng lông dài và dày, bạn có thể bôi đa dạng hơn để nâng cao tác dụng tẩy lông.

Bước 3: Chờ khoảng 5 phút rồi tiêu dùng thìa gạt kem để kiểm tra xem lông đã rụng hết chưa? Nếu như vẫn còn lông bám trên da thì bôi thêm kem và chờ 3 phút nữa.

Bước 4: Rửa sạch da với nước mát và lau khô bằng khăn tắm

Bước 5: trâm kem dưỡng để dưỡng ẩm cho da.

Đó là 5 bước cơ bản để tẩy lông với kem tẩy lông The Face cửa hàng

Bài viết trên đây triệt lông vĩnh viễn đã review tới bạn kem tẩy lông THE FACE SHOP có tốt không cũng như cách dùng và sử dụng kem tẩy lông The Face để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn nên tuân thủ ý kiến của các sĩ trước khi có ý định mua và sử dụng nó nhé

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X