Có nên triệt lông vĩnh viễn không? Lý do thuyết phục bạn là gì?

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Có nên triệt lông vĩnh viễn không? câu hỏi làm phổ biến chị em đau đầu hiện tại. Với lớp lông xù xì xấu xí gây mất thẩm mỹ nhưng Các bạn lại sợ bị ảnh hưởng xấu đến làn da. Để giải quyết nỗi lo lắng của chị em chúng ta hãy cộng xem các chuyên gia trả lời gì nhé.

Người mua Quyên Lê (Hà Nội) có hỏi: Thưa bác sĩ, em vốn có phần đông lông trên các bộ phận ở chân, mặt trên cơ thể nên do dự không biết triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?. Và mọi người nhắc triệt lông vĩnh viễn có phổ quát tác hại nên em còn rất phân vân. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em liệu có nên triệt lông vĩnh viễn không? Em xin cảm ơn!

Chào Quyên,

Cảm ơn em đã gửi băn khoăn của mình về chuyên mục triệt lông vĩnh viễn của chúng tôi. Để tư vấn cho thắc mắc có nên triệt lông vĩnh viễn không, trước nhất em nên hiểu rõ về triệt lông vĩnh viễn. Bây giờ, có phổ thông bí quyết để triệt lông được ưa thích như: Nhổ, cạo, wax lông tại nhà cho đến triệt lông bằng công nghệ cao.

Nhìn chung những cách triệt lông tại nhà chẳng thể chiếc bỏ vĩnh viễn lông trên cơ thể mà chỉ có tác dụng tạm bợ. Vi-ô-lông sẽ mọc lại sau một đôi ngày hoặc kéo dài lâu nhất tới 1 tuần bởi chu kỳ thay lông mới của cơ thể là từ 4 – 6 ngày.

Có nên triệt lông vĩnh viễn không, Triệt lông có vĩnh viễn không, cách triệt lông vĩnh viễn, muốn triệt lông phải làm sao, triệt lông nên hay không
Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Lông cũng là 1 phòng ban có công dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể và tham dự vào quá trình bài tiết chất độc trên da. Nếu như có 1 phương pháp triệt lông khiến lông chẳng thể mọc lại được thì vững chắc sẽ gây tác hại cho sức khỏe tổng thể của em.

Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn không vẫn là một vấn đề nan giải. Theo giới chuyên gia thẩm mỹ, em vẫn nên triệt lông vĩnh viễn để mẫu bỏ các vấn đề do lông cơ thể gây ra như: Cảm giác ngứa ngáy khó chịu mỗi lúc đổ mồ hôi, duyên do gây rau mùi, mất thẩm mỹ và giảm nữ tính..

Triệt lông vĩnh viễn bằng cách nào?

Ngày nay chưa có bất kỳ phương pháp nào đích thực làm được điều này ko kể một số công nghệ tiên tiến giúp:

  • loại bỏ triệt để 95% lông trên bề mặt da
  • làm suy yếu lông mới làm lông nhú nhạt màu, mềm, dễ rụng
  • Duy trì kết quả triệt lông trong thời gian dài (ít nhất một vài tháng).

Như vậy nếu em đã quyết định được có nên triệt lông vĩnh viễn không, thì tôi khuyên em nên tiêu dùng công nghệ triệt lông đạt tiêu chuẩn của các Hiệp hội kiểm chứng uy tín. Công nghệ triệt lông Nano Ligh là công nghệ triệt lông không đau rát tiên tiến nhất hiện tại đã vượt qua các kiểm định khó tính của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Đây cũng là cách thức triệt lông vĩnh viễn được đông đảo chuyên gia thẩm mỹ khuyên tiêu dùng bởi khả năng triệt lông mà không gây bỏng rát, mẩn đỏ cho da.

 

Có nên triệt lông vĩnh viễn không, Triệt lông có vĩnh viễn không, cách triệt lông vĩnh viễn, muốn triệt lông phải làm sao, triệt lông nên hay không
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light

Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light: phối hợp giữa sóng RF và ánh sáng IPL có dài trong khoảng 650 mm – 1200 mm. Chúng xuyên sâu xuống tầng trung bì của da ở một tần số phù hợp, làm cho suy yếu gốc lông làm sợi lông rụng một cách nhanh chóng. Sau 15 – 20 phút, em sẽ cái bỏ đến 95% lông tại vùng cần triệt mà không hề chịu chứa cảm giác khó chịu.

Ngoài ra, em cũng nên sắm tới địa chỉ triệt lông viện uy tín để được trải nghiệm nhà cung cấp triệt lông nách spa vĩnh viễn chất lượng tốt nhất. Thẩm mỹ viện Nevada là hạ tầng chuyển giao công nghệ Nano Light hàng đầu trong nước với hệ thống máy móc chuẩn FDA và mức chi phí phải chăng.

Tại đây, những bác sĩ quốc tế chuyên khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám hiện trạng da liễu và bề ngoài liệu trình triệt lông nách rút ngắn cho em. Đồng thời các chuyên viên kỹ thuật cao sẽ trực tiếp cầm máy, giúp em loại bỏ lông chỉ trong 15 phút. Sau chỉ 3 – 4 buổi, em sẽ sở hữu vùng da trắng mịn không tì vết và chẳng hề đối mặt với vấn đề về lông chỉ mất khoảng dài.

Nếu em có nhu cầu Tìm hiểu kỹ hơn về nhà sản xuất triệt lông bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện Nevada, hãy liên hệ 1800.2045 để bác sĩ thẩm mỹ của Nevada trả lời miễn phí nhé.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X