Cách dọn lông vùng kín tại nhà an toàn hiệu quả nhất

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Cách dọn lông vùng kín tại nhà an toàn hiệu quả nhất? Cùng nghiên cứu ngay cách cắt tỉa lông cô bé đúng quy chuẩn (có kèm hình ảnh minh họa) bởi chính chuyên gia tại viện thẩm mỹ Nevada giúp đỡ giúp bạn có thể thực hiện các kiểu tỉa lông mu đẹp nhất, an toàn nhất mà không hề đau rát và gây tổn thương đến da nhé.

Cách dọn lông vùng kín tại nhà an toàn hiệu quả nhất cần chuẩn bị những gì

Cách dọn lông vùng kín tại nhà bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành cắt tỉa lông cho cô bé bao gồm:

  • Kéo cắt tỉa lông vùng kín loại nhỏ.
  • Dao cạo râu/ lông.
  • Kem cạo.
  • Kem dưỡng.
  • Khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm.

Cách dọn lông vùng kín tại nhà an toàn hiệu quả nhất

Loại kéo cắt tóc nhỏ, sắc thực hiện từ inox sẽ giúp bạn nhanh chống cắt tỉa loại bỏ đám lông rậm rạp ở vùng kín trong vài phút. Dù vậy, trường hợp bạn tỉa lông vùng kín lần đầu thì nên chọn loại kéo cắt giấy có đầu vo tròn và các cạnh bọc nhựa để giảm thiểu tối đa cắt cần thiết da nhạy cảm.

Loại dao mà bạn hay dùng để cạo lông mày có lưỡi dao chìa ra ngoài là loại phù hợp nhất để cắt tỉa tạo hình cho đám “vi-ô-lông vùng kín”. Với loại dao này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát đường đi dao cạo chứ không bị che khuất tầm nhìn như dùng lưỡi dao đa dạng tầng.

Để tiến trình tạo hình diễn ra suôn sẻ, bạn nên cbị thêm các dụng cụ cấp thiết khác như: dụng cụ tỉa lông vùng kín, Kem tẩy lông, khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm và sau cùng là kem dưỡng thể. Thời điểm hiện tại hãy cùng tiến hành tỉa lông vùng kín bằng kéo nhé.

Cách dọn lông vùng kín tại nhà đúng cách

Để cam kết cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách nhất bạn thích thực hiện đúng 4 bước dưới đây.

BƯỚC 1: VỆ SINH VÙNG KÍN THẬT SẠCH SẼ TRƯỚC KHI TỈA LÔNG

Sử dụng sữa tắm hoặc nước mát để rửa sạch vùng lông trên khu tam giác mật. Bước này rất cần thiết để giúp vùng kín thông thoáng, dễ dàng tạo hình mà không tiến hành chầy xước da.

BƯỚC 2: CÁCH TỈA LÔNG MU NỮ TẠI NHÀ ĐÚNG
Ngoại trừ trường hơp bạn liên tục cắt tỉa lông vùng kín còn không thì lông thường khá dài, xoăn và cứng. Bạn nên dùng kéo cắt tỉa bớt những sợi lông vùng kín nữ dài còn khoảng 5 – 6 cm trước khi tạo hình dáng đặc thù cho vùng tam giác mật.

BƯỚC 3: thực hiện CẮT TỈA LÔNG TẠO HÌNH CHO VÙNG KÍN

Đánh dấu đường viền cạo lông vùng kín. Bạn để ý nên chuẩn bị dụng cụ cạo lông còn sắc, chất lượng hơn hết là dùng dao cạo một lần để không tiến hành bít tắc rãnh dao trong lần cạo tiếp đó. Tưởng tượng trước hình dạng lông vùng kín mà bạn muốn có rồi dùng bút mực đánh dấu những điểm nối hình thành khung để cạo. Đối với những hình dạng cần sự khéo léo và cân bằng thì bạn có thể cắt trước một tấm bìa mô hình rồi áp sát lên da để tạo khung.

Tỉa tạo hình cho vùng kín

Cầm chắc cán dao cạo, bàn tay nghiêng trong khoảng 45% so với mặt phẳng trên vùng kín và nhẹ nhàng cạo theo đường viền đã xác đinh sẵn. Tay còn lại dùng để miết chặt lên da kéo căng mặt phẳng để dao cạo đi dễ dàng hơn. Bạn có thể khởi đầu với những hình dạng đơn giản như kém chất lượng tự nhiên, hình cái phễu, hình bikini…vào lần ban đầu tập tẩy lông vùng kín. Chia sẻ các hình dạng tam giác mạch thu hút được đàn ông đam mê để có thêm ý tưởng nhé:

Cách dọn lông vùng kín tại nhà đúng cách

BƯỚC 4: CHẲM SÓC SAU KHI DÙNG CÁCH TỈA LÔNG VÙNG KÍN NỮ TẠI NHÀ

Bởi vì đã rửa sạch vùng kín bằng sữa tắm trước khi cạo nên bạn chỉ thích dùng vòi hoa sen rửa trôi lông rụng sau khi tỉa lông vùng kín tại nhà. Tốt hơn hết là tỉa lông trước khi tắm hoặc ngồi trên bồn cầu để không cần phải mất công dọn dẹp nhà tắm sau khi tỉa lông.

Hy vọng các tư liệu trên đây đã giúp bạn biết được cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào cho đẹp và an toàn. Đây là vùng da rất nhạy cảm Bởi thế tỉa lông vùng kín đề xuấta sự khéo léo và chu đáo nhất định. Không đủ kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ khiến bạn tạo hình xấu và có năng lực cắt phải da. Thế nên, để cam kết sở hữu vùng kín được cắt tỉa đẹp như ý, hãy sắm đến dịch vụ tạo hình bikini của viện thẩm mỹ Nevada.

  • Ứng dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn Nano Light bậc nhất Hoa Kỳ – cắt bỏ những đám lông không mong muốn, triệt lông vĩnh viễn sau 1 liệu trình.
  • Chuyên công nghệ cao tạo hình và cắt tỉa vùng kín theo thời trang nghệ thuật. Bạn sẽ sở hữu hình dáng vùng bikini đẹp như mơ ước kể cả các bề ngoài khó làm nhất.

Bạn có thắc mắc về cách dọn lông vùng kín tại nhà hoặc quan tâm đến dịch vụ triệt lông vùng kín vĩnh viễn, hãy vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể..

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X