Giải đáp thắc mắc sau khi triệt lông có được cạo không

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn như thế nào là an toàn? Nhiều con gái dù đã đến các cơ sở thẩm mỹ để triệt lông vĩnh viễn nhưng về nhà vì không biết chăm sóc nên lông vẫn mọc lại như thường sau vài ngày, thậm chí da còn bị thâm và xuất hiện rau mùi. Vậy sau khi triệt lông có được cạo không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

1. Sau khi triệt lông có được cạo không?

Chăm sóc không tốt sau khi triệt lông dẫn tới việc mọc lại lông. Điều đó đặt ra vấn đề sau khi triệt lông có được cạo không? Vào buổi ban đầu, một vài phương pháp triệt lông thúc đẩy lông nhú ẩn dưới da phát triển mạnh. Từ những buổi tiếp đến, chuyên viên sẽ dùng máy triệt lông để loại bỏ hoàn toàn lông nhú, duy trì bảng kết quả triệt sạch 99% lông trong mức thời gian dài.

Không cạo, nhổ lông sau buổi triệt lông vĩnh viễn trước tiên

Vấn đề bạn vừa trải nghiệm công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light hay các phương pháp tương tự, tuyệt đối không được cạo để loại bỏ lông. Bạn nên tuân theo hướng dẫn của chuyên viên, quay lại tái khám theo liệu trình để được triệt lông lần cuối bằng ánh sáng IPL.

2. Sau khi triệt lông nên tránh vận động mạnh

Ngoài việc giải đáp câu hỏi sau khi triệt lông có được cạo không, chuyên gia khuyến cáo sau khi triệt lông nên tránh vận động mạnh. Trong khoảng ít nhất 1 tuần thứ nhất sau đó triệt lông, bạn không nên vận động mạnh hoặc va chạm phổ biến ở vùng da triệt lông. Mồ hôi và các tác nhân bên ngoài sẽ gây ra đau rát và phỏng da hiện tượng bạn trải nghiệm kỹ thuật triệt lông tần suất cao.

Tốt hơn hết, bạn chỉ nên vận động nhẹ trong vòng ít nhất 3 ngày đầu và không để chảy mồ hôi chảy vào vùng da này thì việc chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

hạn chế đổ mồ hôi trong ít nhất 3 ngày đầu sau đó triệt lông vĩnh viễn

3. Sau khi triệt lông có được tắm không?

Sau khi triệt lông có được tắm không? – Đáp án: da dễ bị tổn thương và kích ứng do tiếp xúc với các tia sáng IPL hoặc tia laser cường độ mạnh. Để bảo vệ vùng da này, bạn chỉ nên vệ sinh nhẹ bằng nước mát để tiến hành dịu bề mặt da, lỗ chân lông. Ngược lại, tuyệt đối không dùng sữa tắm, xà phòng bởi thành phần tẩy rửa gây cảm giác đau rát và bong tróc bề mặt da.

sau khi triệt lông có được tắm không?

Qúy khách còn bất kỳ cho lời khuyên gì về sau khi triệt lông có được cạo không, vui lòng gọi trực tiếp đến 1800.2045 để được nhân viên của Nevada trợ giúp miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X