Cách triệt lông chân bằng oxy già an toàn hiệu quả

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Cách triệt lông chân bằng oxy già được xem là một kỹ thuật “lạ đời”, được hầu hết phụ nữ quan tâm vì tầm giá thấp lại có tác dụng nhanh. Dù vậy liệu tẩy lông chân bằng oxy già có lợi ích tốt không vẫn còn rộng rãi ý kiến trái chiều. Và sử dụng oxy già để tẩy lông chân như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

CÁCH TRIỆT LÔNG CHÂN BẰNG OXY GIÀ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Theo kinh nghiệm của các người đã trải nghiệm cách triệt lông chân bằng oxy già, công nghệ này có những điểm mạnh như sau:

+ Nguyên vật liệu quen thuộc, dễ dàng mua tại các nhà thuốc.

+ Báo giá thành vô cùng rẻ.

+ Cách thực hiện đơn giản.

Cách triệt lông chân bằng oxy già an toàn hiệu quả

Cách triệt lông chân bằng oxy già an toàn hiệu quả

CÁCH TRIỆT LÔNG CHÂN TẠI NHÀ BẰNG OXY GIÀ

Thông thường nhắc tới oxy già, ai cũng nghĩ ngay đến năng lực dùng để diệt trùng vết thương. Mặt dù vậy oxy già còn có thêm một tác dụng nữa đó là tẩy lông. Đã có rất nhiều phụ nữ đang sử dụng phương pháp này để tiến hành triệt lông chân ngay tại nhà. Vậy cách triệt lông chân tại nhà bằng oxy già như thế nào?

Cách triệt lông chân bằng oxy già an toàn hiệu quả

Oxy già và bông tẩy trang đều là các nguyên vật liệu báo giá thành rẻ, dễ chọn

Chuẩn bị:

+ 1 lọ oxy già.

+ Bông tẩy trang, bát đựng.

Cách thực hiện:

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng da chân định tẩy lông bằng nước ấm.

+ Đổ oxy già ra bát, nhúng ướt bông tẩy trang.

+ Dùng bông tẩy trang đã thấm oxy già thoa lên vùng chân cần tẩy lông.

+ Giữ nguyên trong vòng 20 phút để oxy già ngấm sâu vào những nang lông.

+ Dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng da vừa tẩy lông, sau đấy rửa sạch bằng nước ấm.

+ Rửa lại vùng da vừa tẩy lần cuối bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít.

TRIỆT LÔNG CHÂN BẰNG OXY GIÀ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Công nghệ này công nhận có những ưu điểm là tiện dụng, tiết kiệm và hiệu quả nhanh. Mặt dù vậy, việc tẩy lông chân bằng oxy già có mọc lại không? Bạn thích nhất thiết hiểu biêt rằng oxy già vốn là một chất hóa học được áp dụng trong y tế. Bởi vậy vấn đề không cẩn thận, oxy già dễ gây ra phản tác dụng cho người dùng.

  • Áp dụng sai liều lượng làm cho oxy già phản tác dụng

Có rộng rãi người suy nghĩ rằng nồng độ oxy già càng cao thì tẩy lông càng tác dụng tốt. Tẩy lông bằng oxy già có chất lượng không? Bạn nên biết rằng nếu sử dụng quá 3% nồng độ, oxy già có thể khiến bạn bị bỏng và phá hủy làn da. Do vậy bạn cần tẩy lông chân bằng oxy già với liều lượng đúng đắn.

  • Oxy già gây hậu quả khó lường trường hợp sử dụng sai địa chỉ

Oxy già có tác dụng chính vẫn là trong việc diệt trùng vết thương. Áp dụng oxy già trên vùng da lành quá rộng rãi sẽ để lại rủi ro khó lường. Vùng mô xung quanh vùng da đó dần dần bị phá hủy, thậm chí có thể dẫn tới ung thư da.

Đặc thù trong quy trình tẩy lông chân, hiện tượng có vết thương đang lên da non thì bạn tuyệt đối không để tiếp xúc với oxy già. Nước oxy già sẽ làm cho da non phát triển chậm hơn.

Chính Vì vậy, tẩy lông chân bằng oxy già dù mang tới hiệu quả nhanh chóng nhưng lại không thật sự tốt. Ngoài các rủi ro có thể xảy ra trên, chúng còn không loại bỏ được hoàn toàn chân lông và khiến lông mọc nhiều hơn. Tốt nhất là phụ nữ nên Bật mí kỹ thuật triệt lông an toàn hơn.

Cách triệt lông chân bằng oxy già an toàn hiệu quả

Hình ảnh quý khách hàng trước và sau đó vận dụng kỹ thuật Nano Light

An toàn, không đau, mức thời gian triệt lông nhanh gọn chỉ trong 15 phút, đó chính là công nghệ Nano Light – một trong các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hàng đầu hiện nay đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Nano Light sử dụng sóng RF và ánh sáng IPL, có công dụng tác động trực tiếp tới nang lông. Sự phát triển của các sợi lông bị ngăn chặn khiến chúng yếu dần rồi rụng đi và1 cách tự nhiên, an toàn và tác dụng tốt. Chỉ sau 1 liệu trình 3 – 4 buổi, hiệu quả triệt lông đạt tới 99%. Vùng da sau triệt cũng trở nên sáng mịn hơn trước.

Quý khách chú ý tới dịch vụ triệt lông bằng khoa học Nano Light vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tài liệu để các chuyên viên của Nevada liên hệ cung cấp sớm nhất có thể.

Bài viết trên đã cho bạn cách triệt lông chân bằng oxy già tại nhà. Hãy tìm hiểu, lựa chọn cách tẩy lông chân công hiệu nhất cho bản thân nhé.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X