Nguyên nhân tại sao bạn nên đến Spa triệt râu quai nón?

Cập nhật ngày: 24/05/2022

Triệt râu quai nón là một khái niệm vô cùng xa lạ trước đây, bởi vì theo quan niệm từ xưa phái mạnh là phải để râu, râu càng nhiều càng thể hiện phong độ đàn ông. Thì đến với thời đại phương pháp hiện nay, việc để râu gây khá rộng rãi bất tiện như bạn trông già trước tuổi, râu cứng, thô ráp…. Để giải quyết trường hợp râu quá rậm tác động đến sinh hoạt hàng ngày, thông thường quý ông đã mua đến khoa học đi Spa triệt râu quai nón. Cùng nghiên cứu rõ hơn dịch vụ tẩy râu quai nón qua Topic sau đây bạn nhé.

Spa triệt râu quai nón, thẩm mỹ viện triệt râu quai nón, spa triệt râu

Spa triệt râu quai nón

Nguyên nhân tại sao bạn nên đến Spa triệt râu quai nón

nhiều đàn ông sắm đến Spa triệt râu quai nón để loại bỏ phần râu rậm gây khó chịu, ngứa ngáy. Có thể đối với chị em, đàn ông sở hữu một bộ râu quai nón sẽ vô cùng mạnh mẽ và phong độ. Dù vậy đối với đàn ông, việc để râu quai nón có thể sẽ đem lại vẻ nam tính, phá cách thế nhưng lại vô cùng bất tiện. Việc chăm sóc da mặt hay ăn uống ít nhiêu sẽ bị ảnh hưởng bởi bộ râu “huyền thoại” này.

Spa triệt râu quai nón, thẩm mỹ viện triệt râu quai nón, spa triệt râu

Hormone đấng mày râu khiến râu mọc nhanh và cứng

Ở phái mạnh, việc chuyển hóa hormone nam là cực kỳ mạnh mẽ. Sau tuổi dậy thì, hormone nam Adrogen được tiết ra mạnh mẽ, giải phóng trong cơ thể gây mọc lông rậm và dày. Thậm chí, nhiều quý ông còn sở hữu lông trên cơ thể rất cứng.

Ngoài ra, biện pháp nhổ hay cạo lông quai nón hàng ngày sẽ vẫn để lại những nan lông dưới da. Cùng lúc những hoạt động trên bề mặt thúc đẩy sự tăng trưởng của nan lông khiến lông vùng mặt mọc nhanh hơn, rậm hơn và cứng hơn.

những cách triệt râu quai nón đa dạng

  • Waxing bằng gel chuyên dụng

Spa triệt râu quai nón, thẩm mỹ viện triệt râu quai nón, spa triệt râu

Phương pháp Wax râu có thể gây ra đau rát và dị ứng ngoài ý muốn

Khi đến Spa triệt râu quai nón, bạn sẽ được rửa sạch vùng mặt trước khi bắt đầu khoa học này. Sáp wax sẽ được các chuyên viên thoa vào vùng râu cần triệt. Sau đấy áp một miếng vải lên trên trong khoảng 5-10 phút rồi giật ngược miếng vải theo chiều râu mọc. Lúc này các sợi râu đã mềm hẳn và đứt gãy, có thể loại bỏ nang lông trên bề mặt da.

Mặt dù vậy với phương pháp này, những quý ông có thể cảm thấy rát, làn da sau khi wax sẽ bị đỏ thậm chí với một số trường hợp nhạy cảm đặc thù còn bị nổi mẩn. Đây chỉ là kỹ thuật triệt râu quai nón tạm thời, các chàng nên cân nhắc kỹ trước khi áp dụng.

  • Cạo hoặc nhổ râu quai nón

Spa triệt râu quai nón, thẩm mỹ viện triệt râu quai nón, spa triệt râu

Cạo râu không giải quyết cái gốc của hiện tượng

Cạo râu bằng dao cạo chuyên dụng hay ngổ râu bằng nhíp đều là các cách không còn xa lạ nhất. Tuy nhiên đây là cách gây không ít phiền toái và mất mức thời gian. Đã bao tiếng chàng lỡ tay cạo vào vùng da mặt gây đớn đau hay chưa? Chắc chắn rồi vì đa dạng người lựa chọn cạo râu hàng ngày để bộ mặt sáng sủa hơn.

Dù vậy đối với phương pháp này, râu chỉ được xử lý trên bề mặt da, rễ lông và nan lông dưới da vẫn còn nguyên. Không các thế, những tác động không ngừng lên bề mặt da sẽ thực hiện thúc đẩy các an lông phát triển, râu lại mọc lên nhanh và cứng hơn.

Phương pháp Spa triệt râu quai nón đặc biệt nhất

  • Công nghệ triệt lông Nano Light tân tiến

Spa triệt râu quai nón, thẩm mỹ viện triệt râu quai nón, spa triệt râu

Kỹ thuật Nano Light được vận dụng ở không còn xa lạ nước phát triển

Có thể bạn chưa biết, phương pháp triệt lông Nano light là một bước tiến vượt trội so với kỹ thuật cũ và đang là phương pháp được rất nhiều quý ông tin tưởng chọn lựa tại thẩm mỹ viện Nevada.

Đây là khoa học vận dụng ánh sáng IPL với bước sóng RF có độ dài trong khoảng 600 – 1200 nano mét đi sâu vào lớp trung bì để đốt cháy nan lông. Spa triệt râu quai nón tốt nhất ở Nevada được thể hiện ở chỗ có thể xóa bỏ đến 99% hiện trạng lông mọc trên cơ thể. Đối với rộng rãi người, đây là liệu pháp triệt râu quai nón vĩnh viễn an toàn tác dụng tốt.

Ánh sáng IPL đi qua lớp trung bì dưới da sẽ hấp thu sắc tố melamin chuyển hóa chúng thành năng lượng gây ức chế sự phát triển của những rễ lông trưởng thành. Cùng lúc với bước sóng hợp lý cho từng vùng trên cơ thể, những nan lông sẽ tự rụng một cách tự nhiên.

  • các quan tâm khi tiến hành Spa triệt râu quai nón vĩnh viễn tại Nevada:

Spa triệt râu quai nón, thẩm mỹ viện triệt râu quai nón, spa triệt râu

Tuyệt đối không rửa mặt ngay sau đó kết thức buổi triệt râu quai nón

Sau khi triệt râu tại Nevada, bạn nên giảm thiểu rửa mặt trong 3 giờ đầu sau làm liệu trình. Không vận dụng sữa rửa mặt trong 2 ngày sau triệt râu quai nón

Sau một tuần của liệu trình, khi râu mọc lại thì tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần triệt tiếp theo.

Trường hợp có thể hãy vận dụng kem làm dịu da dưỡng ẩm mềm mại có thành phần không gây kích ứng tại vùng quai nón bị triệt.

Những chàng nên nhớ tuyệt đối không được gãi hay tác động lực mạnh vào vùng râu được triệt

Kiên trì tiến hành theo đúng liệu trình và tái khám thường xuyên để đạt phiếu kết quả như cần.

  • Spa triệt râu quai nón tốt nhất

Sự giúp sức của các nhân viên bậc nhất ở Nevada

Nevada Spa với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng kỹ thuật Hiện đại Nano Light đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ và an toàn cho người ứng dụng. Đã số đông nước Hiện đại áp dụng kỹ thuật này vào liệu trình tẩy lông cho quý khách và đạt tờ kết quả tối ưu. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng Nevada do sự uy tín, chất lượng, tận tụy và trung thực.

những quý ông quan tâm đến dịch vụ Spa triệt râu quai nón của Nevada hãy liên lạc theo số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI thông tin để chuyên gia của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm béo đã được xét duyệt bởi FDA....

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X