Wax lông vĩnh viễn

Bên cạnh những phương pháp như cạo, nhổ….thì waxing là cách triệt lông thông dụng nhất mà chị em phụ nữ sử dụng. Tuy nhiên bạn đã biết cách waxing lông đúng cách chưa? Bạn có biết rằng có đến 100+ cách wax khác nhau với nguyên liệu phong phú, cách wax khác nhau dành cho từng vùng trên cơ thể?

Chuyên mục Wax lông vĩnh viễn của trietlongvinhvien.vn đem đến những thông tin bổ ích từ A – Z về wax lông cho phụ nữ hiện đại.Chuyên mục dành cho những bạn trẻ mới bắt đầu wax lông, những tín đồ quen wax lông nhưng muốn tìm kiếm một cách wax lông mới hoặc còn thắc mắc về cách triệt lông tiện dụng này….

Bạn thân mến, wax lông hỏng sẽ để lại những tác hại khôn lường cho làn da của phụ nữ như viêm nang lông, lông mọc ngược, đau rát, rách ra….Hẳn bạn còn nhớ lần cuối waxing phải cảm nhận “cơn đau thấu trời” khi giật sáp wax? Vậy hãy truy cập ngay Chuyên mục Wax lông vĩnh viễn của trietlongvinhvien.vn để tìm hiểu thêm về cách wax lông không đau rát và các bài viết bổ ích giúp wax lông hiệu quả nhé.

 

5 cách triệt lông bụng “siêu tốc” cho nàng tự tin diện bikini đi biển

Lông bụng dù có số lượng ít hơn nhiều so với các bộ phận khác thì vẫn là yếu điểm khiến chị em không dám diện croptop, bikini. Dưới đây là 5 cách triệt lông bụng “siêu tốc” bằng những […]

Chi tiết

[Chia sẻ] Các cách wax lông nách TẠI NHÀ an toàn – hiệu quả nhất

Waxing là một trong những cách phổ biến nhất để loại bỏ đám lông nách phiền toái tại nhà. Chỉ với những dụng cụ đơn giản như sáp wax, giấy wax hoặc nguyên liệu tự nhiên, bạn sẽ loại bỏ […]

Chi tiếtCÁC TIN LIÊN QUAN