Đàn ông nhiều lông chân chứng tỏ sinh lý mạnh?

Đàn ông nhiều lông chân chứng tỏ sinh lý mạnh, điều đó có đúng không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người cả phái nam và nữ, thắc mắc đó sẽ được giải đáp chi tiết trong phần dưới đây.

Đàn ông nhiều lông chứng tỏ sinh lý mạnh?

Lượng lông tóc của đàn ông phụ thuộc nhiều vào lượng hormon sinh dục testosterone và andrelin. Đến độ tuổi dậy thì, các bạn nam sẽ bắt đầu thay đổi cơ thể một cách mãnh liệt biểu hiện bằng vỡ giọng, phát triển cơ bắp, mọc râu và lông nách, lông vùng kín cũng sự phát triển của cơ quan sinh dục.

Theo khoa học, đàn ông có nhiều hormon testosterone thì lông tóc cũng mọc rậm dày hơn. Đàn ông nhiều hormon testosterone thì thường có độ nam tính cao, ham muốn tình dục nhiều hơn và dẻo dai trong chuyện quan hệ chăn gối với bạn tình. Như vậy, nhiều lông cơ thể và khả năng tình dục cũng liên quan đến nhau ở một mức độ nào đó.
Ngược lại đàn ông có ít hormone testosteron thì lông mọc thưa hơn chứ không được rậm dày như đa số còn lại. Tuy nhiên điều này không thể đánh giá khả năng sinh lý của anh ta qua quan sát lượng lông cơ thể. Để biết một người có bị yếu khả năng sinh lý do thiếu hormon hay không? Bạn phải đến trung tâm y tế để được bác sĩ thăm khám.

Đàn ông nhiều lông chân chứng tỏ sinh lý mạnh

Đàn ông nhiều lông có tốt không?

Dân gian có câu: “Nam tu nữ nhũ” tức đàn ông phải râu mày thì mới khỏe mạnh, là trụ cột của gia đình. Tuy nhiên thời buổi ngày nay, lông nhiều chưa chắc đã là thế mạnh. Theo khảo sát, đa số phụ nữ châu Á đều thích những người đàn ông có phong cách gọn gàng, lịch thiệp tức không để râu ria xồm xoàm và lông tay chân không quá nhiều.

Lông mặt khiến người đàn ông trông già hơn so với tuổi và luộm thuộm hơn nếu không chăm sóc cho râu tóc cẩn thận. Lông cơ thể nhiều khiến ban trông không khác gì “người rừng” chưa kể đó cũng là tác nhân gây các bệnh rau mùi, viêm cánh, viêm nang lông, lông mọc ngược.

Đàn ông nhiều lông chân có tốt không?

Chuyên gia thẩm mỹ khuyên các anh rậm lông nên trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ để loại bỏ lông vĩnh viễn. Nano Light ứng dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 có khả năng xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL sẽ ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông suy yếu và tự rụng. Như vậy, bạn sẽ triệt sạch hoàn toàn lông chân, tay chỉ sau 15 phút ngắn ngủi.
Thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem Đàn ông nhiều lông chân chứng tỏ sinh lý mạnh? trong chuyên mục Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách triệt lông tự nhiên bằng chanh, đường và mật ong không đến 10k

Đàn ông nhiều lông chân chứng tỏ sinh lý mạnh?

Cách làm giảm lông nách mọc mới bằng nguyên liệu tự nhiên

TOP cách triệt lông tiết kiệm nhất tại nhà cho chị em phụ nữ

“Gọi Tên” 6 Mẹo Triệt Lông Vùng Kín Tại Nhà An Toàn

Biến hóa 4 cách triệt lông tại nhà hiệu quả với 1 quả chanh

Phụ nữ có nên triệt lông bụng vĩnh viễn không và cần lưu ý những gì?

Triệt lông bị dị ứng phải làm sao để khắc phục?

Cạo lông nách và nhổ lông nách – Cách nào tốt hơn?

Cách Triệt Lông Tay Tại Nhà Đơn Giản, Không Phải Ai Cũng BiếtCÁC TIN LIÊN QUAN