Con gái có nhiều lông tay phải làm sao?

Con gái có nhiều lông tay khiến các bạn nữ tự ti vào ngoại hình của mình nhưng tình trạng này có thể được khắc phục hoàn toàn nhờ những bí quyết sau.

Hạn chế cạo, nhổ lông thường xuyên

Cạo lông thường xuyên ở nhà có thể dẫn đến tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược xuất hiện các nốt mụn đỏ thậm chí sưng mủ. Nguyên nhân do dao cạo không được vệ sinh sạch sẽ hoặc lông nhú bị tổn thương nên mọc cuộn vào trong. Cạo lông cũng khiến lỗ chân lông bị mở to và trầy xước nên lông mới càng cứng cáp và sẫm màu hơn.

Vì các lý do trên, bạn không nên cạo lông hay sử dụng các phương pháp tự triệt lông ở nhà quá thường xuyên. Sau lần triệt lông thứ nhất, nên chờ ít nhất 1 tuần cho lông mới phát triển đủ khỏe mới triệt lông tiếp. Cách này giúp lông tay mọc chậm hơn và nhạt màu hơn.

Con gái nhiều lông tay phải làm sao? – Hạn chế cạo, nhổ lông

Thoa mỡ trăn hoặc các loại serum ức chế mọc lông

Các loại serum và mỡ trăn tự nhiên trên thị trường có các thành phần hoạt hóa giúp ức chế sự phát triển của lông nhú. Nhờ đó, lông mới sẽ mọc ít hơn và thưa hơn trước. Tuy nhiên mỡ trăn giả bán tràn lan trên thị trường cũng có thể gây viêm lỗ chân lông. Để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, hãy tìm mua các sản phẩm ức chế lông tốt tại các của hàng uy tín.

Con gái nhiều lông tay phải làm sao? Thoa mỡ trăn

Triệt lông tay bằng công nghệ Nano Light

Thay vì các phương pháp triệt lông truyền thống, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ. Nano Light đã được Hiệp hội FDA chứng nhận về độ an toàn cho người dùng và thường xuyên được ứng dụng cho người lông tay nhiều.

Chỉ với 15 – 20 phút trị liệu bằng đầu máy kim cương -10 độ C, toàn bộ lông cơ thể sẽ được triệt sạch. Đồng thời ánh sáng IPL hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng sẽ bóc tách, tiêu diệt lông nhú từ giai đoạn phát triển ở nang lông. Nhờ đó, lông mới không thể mọc lại thay thế lông đã mất.

Hoàn thành liệu trình triệt lông rút ngắn, lông tay gần như không mọc lại. Nếu có mọc thì chỉ thưa thớt và nhạt màu chứ không dày cứng như trước.

Triệt lông tay bằng công nghệ Nano Light

Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bạn đang xem Con gái có nhiều lông tay phải làm sao? trong chuyên mục Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? So sánh giá triệt lông của các TMV uy tín

Con gái có nhiều lông tay phải làm sao?

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu UY TÍN – TỐT nhất tại Hà Nội?

Dịch vụ triệt lông 49k/ buổi liệu có gì đặc biệt? Trải nghiệm hoàn toàn mới

Con gái mới 15 tuổi có nên triệt lông không?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt ở Hà Nội và HCM? Các tiêu chí đánh giá

Nam giới có nên triệt lông mặt không? [Chuyên gia tư vấn]

Có Nên Triệt Lông Chân Bằng Công Nghệ Cao? Triệt Lông Chân Có An Toàn Không?

15 tuổi có nên triệt lông hay không? Triệt lông cách nào tốt nhất?

Giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim: Sở hữu mặt V-line thon gọnCÁC TIN LIÊN QUAN