Bạn đã sẵn sàng để biết cách triệt lông lâu không mọc lại này chưa?

Theo nghiên cứu, có đến 60% phụ nữ Việt tự triệt lông chân ở nhà bằng các phương pháp như: Cạo lông, wax lông, thuốc tẩy hay các nguyên liệu tự nhiên. Tuy nhiên chỉ 3 – 4 ngày sau, lông chân sẽ mọc lại như trước, thậm chí còn to và sẫm màu hơn. Vậy đâu là cách triệt lông nách lâu mọc lại, không bị viêm nang lông?

Tẩy tế bào chết cho vùng da triệt lông

Đa số chị em phụ nữ đều bỏ quên bước tẩy tế bào chết trước khi triệt lông cho dù dùng phương pháp khác nhau. Chuyên gia da liễu khuyên chị em tẩy tế bào chết bằng các nguyên liệu tự nhiên giúp bạn chế mẫn cảm cho da như: Đường nâu hoặc muối sạch.

Tấy tế bào chết giúp loại bỏ xác tế bào già bít tắc lỗ chân lông gây hiện tượng lông mọc ngược khi bạn cạo lông. Thực hiện bước này giúp việc triệt lông dễ dàng hơn, lông khó mọc lại hơn.

triệt lông không mọc lại

Tẩy tế bào chết – Cách triệt lông lâu mọc lại

Thấm nước ấm để giãn nở lỗ chân lông

Bạn dùng khăn tắm sạch thấm nước ấm trên từ 40 – 50 độ C rồi thấm nhiều lần lên vùng da cần triệt lông. Bước này giúp da mềm mịn hơn cũng như lỗ chân lông giãn nở. Từ đó, da thấm kem tẩy lông tốt hơn hoặc cạo lông không cắt phải da.

Thấm nước ấm trước khi triệt lông mặt

Chọn dụng cụ triệt lông thích hợp

Bạn sẽ triệt lông chân bằng cách nào? Trong vô số các triệt lông tại nhà an toàn, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn sử dụng những cách sau: Waxing, Cạo lông, dùng chanh và đường.

  • Waxing: Chuẩn bị sáp waxing chất lượng từ nguyên liệu tự nhiên hoặc giấy waxing loại tốt.
  • Cạo lông: Dao cạo lông còn mới và sắc. Bạn có thể dùng lưỡi dao tách rời để có thể vệ sinh sạch mỗi lần cạo.
  • Chanh và đường: Nồi nấu hỗn hợp, que gỗ, chanh và đường.

Dao cạo chất lượng

Vệ sinh vùng da triệt lông sạch sẽ sau khi xong

Bạn đừng quên vệ sinh đôi chân của mình sạch sẽ sau khi triệt lông để tránh khỏi tình trạng viêm nang lông nhé. Đa số cách triệt lông chân chỉ cần dùng nước sạch để vệ sinh. Trong trường hợp sáp còn dính nhiều trên bề mặt da thì mới cần dùng sữa tắm để kỳ cọ thêm 1 lần nữa.

Rửa chân sau khi triệt lông

Bôi mỡ trăn để ức chế lông mới

Mỡ trăn chứa chất béo bão hòa là “thần dược” giúp bạn ức chế sự phát triển của lông nhú. Sau khi triệt lông chân, bạn chỉ cần thoa khoảng 1 muỗng mỡ trăn đun nóng lên vùng da này và chờ khoảng 2 tiếng. Nếu triệt lông chân vào buổi tối, bạn có thể để nguyên như vậy đi ngủ qua đêm.

Mùi hương của mỡ trăn có thể hơi khó chịu đối với những người xung quanh. Tuy nhiên, chỉ cần thoa mỡ trăn khoảng 5 – 6 lần thì sợi lông mọc lên sẽ nhạt màu hơn, mềm yếu và dễ rụng hơn rất nhiều.

Bôi mỡ trăn

Trong trường hợp bạn đã thử những cách trên mà vẫn không thể triệt lông vĩnh viễn, chuyên gia thẩm mỹ khuyên nạn trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vẫn miễn phí về dịch vụ triệt lông Nano Light.

Bạn đang xem Bạn đã sẵn sàng để biết cách triệt lông lâu không mọc lại này chưa? trong chuyên mục Tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Làm mềm lông, giúp việc triệt lông diễn ra thuận lợi hơn bằng những cách sau

Top 3 cách triệt lông mặt vĩnh viễn TẠI NHÀ hiệu quả không ngờ

Đàn ông nhiều lông chân chứng tỏ sinh lý mạnh?

Triệt lông bị dị ứng phải làm sao để khắc phục?

Tốn 0 đồng và 15 phút, cách wax lông chân bằng chanh và đường dưới đây được 10.000+ phụ nữ áp dụng

BẠN ĐÃ THỬ PHƯƠNG PHÁP TẨY LÔNG MẶT BẰNG CÀ CHUA?

Lông nách nhiều đến đâu cũng phải hết với cách làm sạch lông nách tại nhà sau

“Gọi Tên” 6 Mẹo Triệt Lông Vùng Kín Tại Nhà An Toàn

Bạn đã sẵn sàng để biết cách triệt lông lâu không mọc lại này chưa?

Cách triệt lông bụng không kích ứng da vào mùa đôngCÁC TIN LIÊN QUAN