15 tuổi có nên triệt lông hay không? Triệt lông cách nào tốt nhất?

Chào bác sĩ, cháu tên là Hoàng Hồng, hiện đang là học sinh trung học PT tại Hà Nội. Cháu năm nay mới 15 tuổi nhưng đã có hai hàng ria mép đen trên mặt rất mất thẩm mỹ. Chân và tay của cháu cũng có rất nhiều lông dài nên cháu định triệt lông để tự tin mặc đồ hơn. Mọi người nói cháu đang ở độ tuổi dậy thì, không nên triệt lông nếu không lông sẽ mọc dày hơn. Cháu khá phân vân liệu cháu có nên triệt lông không? Triệt lông bằng cách nào tốt nhất?

Có nên triệt lông khi mới 15 tuổi?

Chào Hồng, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn triệt lông từ chuyên gia. Ở độ tuổi dậy thì, cơ thể bắt đầu biến đổi về tâm sinh lý cùng các hiện tượng lông phát triển dày do tăng sinh andrelin. Do đó, hiện tượng mọc lông không có gì bất thường nhé Hồng.

Trong trường hợp của cháu, ria mép mọc hơi rậm dày hơn các bạn nữ cùng lứa khiến cháu tự ti khi giao tiếp cũng không phải trường hợp hiếm. Theo kinh nghiệm của chuyên gia thẩm mỹ, tôi khuyên cháu nên triệt lông bằng các phương pháp an toàn.

Nếu lông chưa phát triển dày và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì chưa cần thiết phải triệt lông vôi nhưng khi lông khiến cháu phải tự ti thì rất nên triệt lông nhé. Triệt lông cũng có rất nhiều lợi ích như: Làn da thoáng sạch hơn, tự tin diện đồ đẹp và hạn chế phát triển vi khuẩn gây mùi.

15 tuổi có nên triệt lông hay không?

Cách triệt lông phù hợp cho lứa tuổi 15

Về cách triệt lông phù hợp cho lứa tuổi 15, cháu có thể thử những cách truyền thống như:

+ Cạo lông: Vệ sinh vùng da triệt lông sạch sẽ, xịt kem cạo lông làm mềm da rồi mới cạo nhẹ nhàng theo cùng chiều lông mọc. Khoảng cách giữa các lần cạo lông cách nhau 1 – 2 tuần.

+ Wax lông: Phù hợp cho các vùng mặt, chân, vùng kín. Wax lông sử dụng sáp hoặc miếng giấy wax đều được. Tuy nhiên, cháu nên chọn sản phẩm chất lượng giúp hạn chế kích ứng nhé.

+ Công nghệ triệt lông Nano Light: Công nghệ triệt lông Nano Light là giải pháp triệt lông vĩnh viễn đến từ Hoa Kỳ giúp cháu loại bỏ lông vĩnh viễn mà không phải cạo, nhổ lông. Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài từ 560 nm – 1.200 nm giúp ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông. Sợi lông sẽ bị suy yếu và tự rụng trong tích tắc. Ngoài ra CN Nano Light cũng hỗ trợ trị khỏi viêm nang lông, lông mọc ngược đồng thời làm mềm mịn da cho vùng da triệt lông.

Cách triệt lông phù hợp cho lứa tuổi 15

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ triệt lông Nano Light, cháu vui lòng gọi tới 1800.2045 gặp chuyên viên nhé.

Bạn đang xem 15 tuổi có nên triệt lông hay không? Triệt lông cách nào tốt nhất? trong chuyên mục Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu UY TÍN – TỐT nhất tại Hà Nội?

[Review] Chi phí và kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín

Triệt Lông Toàn Thân Thì Lông Có Mọc Trở Lại Hay Không?

Dịch vụ triệt lông 49k/ buổi liệu có gì đặc biệt? Trải nghiệm hoàn toàn mới

Cô gái thay đổi cuộc sống sau khi tìm được địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn này đã giúp Quỳnh Kool sở hữu đôi chân trắng mịn

Cô gái Hà Thành triệt lông vĩnh viễn toàn thân chỉ nhờ cách sau

Triệt lông tay công nghệ Nano Light: “Bái bai” lông, có bảo hành

Giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim: Sở hữu mặt V-line thon gọn

Những cách triệt lông được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất 2019CÁC TIN LIÊN QUAN